จัดฟันโลหะ

การจัดฟันเทคนิคนี้จะใช้เครื่องมือที่ทำจากวัสดุโลหะที่มีคุณภาพ ใช้ติดด้านนอกของผิวฟันด้านหน้าและมีการเปลี่ยนยางทุกเดือนเนื่องจากแรงดึงยางที่ลดลง ทำให้ยางดึงฟันหมดอายุการใช้งานในแต่ละเดือนผู้จัดฟันจึงจำเป็นต้องเข้ามาพบทันตแพทย์เพื่อทำการเปลี่ยนยางดึงฟัน

อีกทั้งผู้จัดฟันยังสามารถเลือกสีของยางได้ด้วยตนเอง ซึ่งปัจจุบันเครื่องมือถูกพัฒนาให้มีศักยภาพมากขึ้น ส่งผลให้วัสดุโลหะมีคุณภาพดีขึ้น มีขนาดเล็กลง สียางก็มีให้เลือกมากขึ้น ทำให้เราสามารถพบเห็นการจัดฟันแบบนี้ได้ในกลุ่มคนทั่วไปต้องการโชว์สีสันความสวยงามของยางจัดฟัน

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์

อินทรารัตน์ : Metal braces
รายละเอียด
 • ขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนผ่านทางเว็บไซต์เท่านั้น
 • เมื่อลงทะเบียนเสร็จสิ้น จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ ตามช่วงเวลาที่ท่านระบุไว้ เพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเติมและทำนัดหมาย
 • ราคาดังกล่าวไม่รวมค่า พิมพ์ปาก, X-ray และเคลียร์ช่องปาก ขึ้นอยู่กับปัญหาแต่ละบุคคล เงื่อนไขเป็นไปตามที่ศูนย์ทันตกรรมกำหนด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลในการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาในการใช้งานที่ดีของเว็บไซต์ หากท่านไม่ยอมรับเว็บไซต์นี้จะไม่สามารถวัดผล เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า